5 PHÚT ĐỂ BIẾT TẤT - TẦN - TẬT VỀ MAGCHAN | KAZECOSME

Đăng bởi: Nguyen An - 23/06/2018 - 0 (comment)
Theo báo cáo của anh Daisuke Konishi,về túi giặt thông minh Magchan trong hội nghị thường niên lần thứ 72 của IMA thì đây là một trong những sản phẩm ứng dụng Maggie trong giặt tẩy đột phá nhất của Nhật. 


1. Tóm tắt sơ lượt:
   Nó là hàng hóa rất đơn giản với túi vải chứa magiê tinh khiết với đường kính 5mm. (Laundry Magchan ~ 100g, Baby Magchan ~70g)

2. Cách sử dụng: 
   Chỉ cần đặt túi giặt thông minh "Mag-Chan" vào máy giặt và đẩy công tắc "Khởi động". Bạn có thể giặt quần áo mà không có bất kỳ chất tẩy rửa hóa học nào khác.

3. Nghiên cứu:
   Phòng nghiên cứu về các chất tẩy rửa tại Nhật đã công bố rằng, Magchan có khả năng tẩy sạch vết bẩn là 30% (tương đương với bột giặt thường) và khả năng khử hủy mùi gấp 10 lần. '' Mag-Chan '' là một môi trường thực sự thân thiện với môi trường (rửa) đặc vụ.

4. Lợi ích cho máy giặt:
   Ngoài ra, nước ion kiềm này không chỉ làm sạch quần áo mà còn là tất cả các thiết bị chạm vào, chẳng hạn như bên trong máy giặt, ống thoát nước vv. Khi chúng tôi đưa Magnesium tinh khiết vào nước tinh khiết, nó tạo ra nước đá và nước ion kiềm. Nước kiềm kiềm này có khả năng giặt rất cao.

5. Lưu ý
   - Xin vui lòng không sử dụng cùng với axit chất tẩy rửa. (Nó có thể tạo ra khí độc như '' Hydrogen sulfide ''.
   - Vui lòng không sử dụng ‘’ Mag-Chan ’’ trong Tumbler (Máy sấy quần áo).
   - Vui lòng không rửa bằng ‘’ Mag-Chan ’’ chất xơ protein như ‘Lụa’, ‘Len’, v.v.

Tìm hiểu thêm về Magchan tại đây: http://magchan.kazecosme.vn/

 

Viết bình luận của bạn