BỘ MẶT NẠ VITAMIN C DƯỠNG TRẮNG TÁI TẠO DA SANSHO-12 Miếng

2.340.000₫

Hỗ trợ: 0903001459


🍁 Xuất xứ: SANSHO JAPAN (since 1968, trụ sở chính tại Osaka).

🍁 Nhà phân phối: KAZE Cosme.

🍁 Số lượng: 12 masks.

XEM NGHỆ SĨ QUANG MINH VÀ HỒNG ĐÀO GIỚI THIỆU SANSHO TẠI ĐÂY 

        THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG:

Công dụng nổi trội nhất của Vitamin C chính là DƯỠNG TRẮNG-HỒI SINH - TÁI TẠO DA HIỆU QUẢ. 

🍊 Vitamin C rất DỄ BỊ OXI HOÁ bởi không khí và đòi hỏi cần được bảo quản một cách khắc khe. SANSHO mang lại công thức độc đáo tách biệt giữa tinh chất Vitamin C tươi và bột Vitamin C, dòng mặt nạ Vitamin C Mask Pan-White của Sansho đã giúp tối ưu hoá công dụng của Vitamin C một cách an toàn và duy trì hiệu quả dài lâu.

 

       

                                Vitamin C được ví như "thần dược" cho sắc đẹp


      🍊 Ngoài ra, vitamin C còn được kết hợp với các chất khác để phát huy thế mạnh của mình:
Hợp chất Vitamin A và tinh dầu Bắp sẽ cải thiện cấp tốc hiện tượng mất nước, khô nhăn và bong tróc trên da, kết hợp chiết xuất Vitamin C mới (nano C) dạng ổn định cao giúp chống oxi hoá và các gốc tự do (được hình thành từ các tác nhân xấu của môi trường như ánh nắng mặt trời, ô nhiễm, khói bụi..) mạnh mẽ hơn, ức chế sản sinh các tế bào hắc tố và sự hội tụ Melanin dưới da, đẩy mạnh tốc độ làm sáng da và mờ đốm nâu triệt để.
   🍊 Việc lựa chọn sử dụng mặt nạ Vitamin C Mask Pan-White cũng vô cùng tiện lợi cho những ai quá bận rộn. Tinh chất vitamin C trong miếng mặt nạ đậm đặc, cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho nhu cầu của da - tương xứng với việc bạn dưỡng da hàng ngày với serum. 
.