Cách Massage Mặt theo phương pháp Yoga của Nhật

Đăng bởi: Nguyen An - 25/02/2018 - 0 (comment)

Massage mặt theo phương pháp Yoga ...

Nghe có vẻ mới mẻ đối với chị em phụ nữ Việt Nam, nhưng ở Nhật đây là phương pháp duy trì vẻ đẹp của làn da được lưu truyền và sử dụng từ lâu nay. 

Cơ mặt cũng như các bộ phận khác của cơ thể

Nếu chúng ta không vận động nó thường xuyên, cơ mặt sẽ không đàn hồi, từ đó phát sinh các vấn đề như collagen không được tại tạo đều, da dễ bị chảy xệ, phát sinh nếp nhăn, và đây chính là thời điểm lão hoá da bắt đầu. 

Mỗi ngày thời gian chúng ta đeo khẩu trang và ngồi trên xe máy khi đị lại, hoặc khi láy xe ô tô, khi ngồi làm việc tại văn phòng, chúng ta thường phải tập trung rất nhiều và hơn bao giờ hết, cơ mặt lúc này bị lỏng lẻo, dần mất đi độ săn chắc vốn có. 

Phụ nữ Nhật Bản nhận thức được điều này và các chuyên gia về YOGA đã nghiên cứu ra một bài tập rất đơn giản giúp chị em có thể thực hành thường xuyên trong vòng 1 phút, bài tập giúp vận động toàn bộ cơ mặt, từ đó duy trì độ săn chắc và đàn hồi của da. 

Chị em hãy thử làm theo các bước sau của bài tập Yoga hỗ trợ nâng cơ và sắc chắc da mặt này nhé! 

Bước 1: 

Dùng 4 ngón tay trái (trừ ngón cái) choàng qua đầu, đặt các ngón tay vào góc mắt bên phải và kéo lên như hình. Đây là bước giảm nếp nhăn vùng miệng. 

Bước 2:

Từ từ kéo đầu ngã xuống bên trái, đồng thời đẩy lưỡi dài ra bên phải như hình. Hít vào bằng mũi, thở ra bằng miệng, giữ nguyên tư thế và thực hiện hít thở 3 lần kéo dài khoảng 10 giây. 

Bước 3: 

Thực hiện tương tự với tay phải và góc mắt bên trái

Kết quả sẽ thế nào? 

Trước khi chị em thực hiện bài YOGA mặt này, chị em hãy chụp hình gương mặt mình lại, sau mỗi lần thực hiện, chị em tiếp tục chụp lại để thấy sự cải thiện qua từng lần, khi chị em thấy sự cải thiện thì sẽ có động lực để thực hiện thường xuyên hơn, từ đó kết quả sẽ mỹ mãn hơn. 

(Nguồn: http://lar-japan.com/)

Xem các bài viết tương tự: 

Kem nâng cơ kết hợp với massage tại salon Nhật: xem TẠI ĐÂY! 

Máy massage mini Nhật mạ vàng 24K: xem TẠI ĐÂY!

Viết bình luận của bạn