Thực phẩm chức năng hỗ trợ tiểu đường loại 2 - MADE IN JAPAN

2.000.000₫

Hỗ trợ: 0903001459

TIỂU ĐƯỜNG LOẠI 2

NẾU BẠN HOẶC NGƯỜI THÂN, NHỮNG NGƯỜI XUNG QUANH BẠN ĐANG ĐAU KHỔ VỚI CĂN BỆNH NÀY THÌ BẠN CẦN BIẾT ĐẾN LOẠI THỰC PHẨM CHỨC NĂNG NÀY!

Đầu tiên bạn hãy xem VIDEO của nghệ sĩ Mỹ Huyền giới thiệu về sản phẩm này tại ĐÂY!

Một số thông tin bạn cần biết về sản phẩm này như sau: 

Nhà sản xuất

Công ty Fuji Sangyo Co.,Ltd, thành lập năm 1968 (50 năm), chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và thương mại các loại thuốc, thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khoẻ, hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh. 

Thành phần của CAIAPO

Khoai tây Caiapo, loại khoai tây này có rễ rất dài được trồng dưới mặt đất, những rễ dài này hấp thụ chất dinh dưỡng của đất và tiết kiệm một lượng vitamin phong phú cần thiết cho sức khoẻ con người, khoáng chất tự nhiên và các loại sợi thực phẩm. Khoai tây Caiapo từ vùng Nam Mỹ, chứa Glycoprotein hòa tan trong axit, được gọi là "CAF". CAF có một thành phần có lợi ích đã nhận được sự quan tâm ngày càng tăng từ các hiệp hội y tế trong và ngoài nước trong việc hỗ trợ người bị tiểu đường loại 2. 

Công dụng

Các nghiên cứu và thực nghiệm đã cho thấy, người bị tiểu đường loại 2 có lượng đường trong máu giảm xuống đáng kể sau 1 tháng uống CAIAPO. Từ đó, họ cảm thấy không còn nặng nề để sống chung với căn bệnh này nữa. 

Đây thật sự là một sản phẩm hay một món quà thật sự ý nghĩa cho bạn và người thân nếu bạn và người thân của bạn đang phải sống chung với căn bệnh tiểu đường loại 2!