DÙNG 20 TRIỆU LÀM TRẺ HÓA LÀN DA, NÂNG CƠ MẶT, BẠN CHỌN PHƯƠNG PHÁP NÀO?

Đăng bởi: Nguyen An - 28/12/2017 - 0 (comment)

DÙNG 20 TRIỆU LÀM TRẺ HÓA LÀN DA, NÂNG CƠ MẶT, BẠN CHỌN PHƯƠNG PHÁP NÀO?

Nhu cầu làm đẹp của phái nữ ngày càng tăng cao, nhất là độ tuổi trên 30, khi làn da đang trong quá trình lão hóa, các nguy cơ về da luôn “rập rình”. Nếu không có phương pháp chăm sóc da phù hợp và chế độ sinh hoạt hiệu quả, nguy cơ ấy là điều không thể tránh khỏi.

Hiện nay có rất nhiều công nghệ làm trẻ hóa làn da, nâng cơ xuất hiện với chi phí đa dạng. Cùng tìm hiểu qua các phương pháp này nhé!!!

Phương pháp nâng cơ, trẻ hóa da bằng các công nghệ như Thermage, HIFU Eclip, Hifu SonoQueen, Ultherapy…

  • Đặc điểm: an toàn, không xâm lấn, hiệu quả nhanh chóng. Tuy nhiên, chi phí để thực hiện cho 1 lần lại khá cao, dao động từ 1000 USD- 3000 USD tùy vào làn da bạn muốn cải thiện và thời gian duy trì sau đó.

Phương pháp nâng cơ can thiệp PTTM.

  • Được sử dụng khá nhiều vào thời điểm trước đây. Chi phí để thực hiện phương pháp này không hề rẻ. Tuy nhiên, khi những tin tức biến chứng sau PTTM ngày càng nhiều, các chị em cũng khá lo ngại và dần chuyển qua các biện pháp làm đẹp khác an toàn hơn.

Phương pháp nâng cơ, trẻ hóa làn da nhờ sử dụng kem nâng cơ La Boum và massage da mặt

  • Với biện pháp này, chị em sẽ thấy hiệu sau khoảng 1,5- 2 tháng tùy vào cơ địa da. Chỉ với 1 phút massage kết hợp sử dụng kem La Boum, đây được xem là phương pháp tiết kiệm chi phí, duy trì hiệu quả lâu dài và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối. Những chuyên gia chăm sóc sắc đẹp cho nhiều người nổi tiếng cũng khuyên rằng nên sử dụng loại kem phù hợp đồng thời massage mặt thường xuyên và để có một làn da tươi trẻ và khỏe mạnh.
  • Laboum với các chiết xuất thiên nhiên không chỉ giúp nâng cơ, ngăn ngừa và cải thiện tình trạng lão hoá của da, sản phẩm còn giúp da ngày càng khoẻ mạnh và trắng dần lên.
  • Với làn da đang bị chảy xệ, các chuyên gia Nhật khuyên dụng 1 ngày sử dụng 1 lần, liên tục trong 30 ngày. Sau đó chị em có thể sử dụng một cách tiết kiệm theo liệu trình giảm dần.

                                                               

Viết bình luận của bạn