HABA- LOTION DƯỠNG ẨM CAO CẤP 120ML

950.000₫

Hỗ trợ: 0903001459

HABA - Thương hiệu dược mỹ phẩm 35 năm tại Nhật 

Với phương châm "Làm đẹp cho phụ nữ từ trong ra ngoài" và luôn luôn "Lắng nghe làn da của bạn để tìm lại vẻ đẹp thực sự trong bạn". 

HABA đã luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chăm sóc da chiết xuất từ thành phần thiên nhiên ở những nơi phù hợp nhất. 

Nhà máy sản xuất của HABA được gọi là "Nhà Máy Xanh" và được đặt tại tỉnh HOKKAIDO, phía Bắc nước Nhật, nơi mà khách du lịch không thể nào bỏ qua nếu đến du lịch tại Nhật. 

Tại nơi đó, bạn có thể cảm nhận nét đẹp quyến rũ của thiên nhiên, tạo hoá ban tặng cho đất nước mặt trời mọc. 

HABA có mặt tại trên 70 trung tâm mua sắm cao cấp và các nhà thuốc lớn, nổi tiếng tại Nhật. Đây thật sự là sản phẩm được sản xuất ra để chăm sóc và duy trì vẻ đẹp tiềm ẩn trong mỗi phụ nữ. 

Sản phẩm luôn nói KHÔNG với chất tạo mùi nhân tạo, chất bảo quản, dầu khoáng, chất tạo màu, chất tác động bề mặt hoá dầu, những chất có thể làm da trở nên dễ bị dị ứng. 

LOTION SIÊU DƯỠNG ẨM 

Lotion dành cho da đang cần phục hồi do bị tổn thương bởi ánh nắng mặt trời, da có dấu hiệu khô ráp và đang bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hoá như nhăn, chảy xệ.

 

 

🌸Thành phần chính gồm: 

· Platinum (platinum) nanocolloid
· Chiết xuất xương rồng
· Hydroxyproline
· Chiết xuất cám gạo
· Axit hyaluronic
· Citrulline
· Ceramide NanoSome
🌸Trong số các thành phần, Platinum (platinum) nanocolloid là thành phần chống oxy hóa duy nhất. Tất cả các thành phần còn lại đều có công dụng dưỡng ẩm và phục hồi da. 

Hướng dẫn sử dụng 

Sau khi rửa sạch mặt, cho lotion vào lòng bàn tay và xoa đều nhẹ nhàng khắp mặt.