GEL TẨY TẾ BÀO CHẾT TOÀN THÂN SANSHO JAPAN -400ml

1.170.000₫

Hỗ trợ: 0903001459


🍁 Xuất xứ: SANSHO JAPAN (since 1968, trụ sở chính tại Osaka).

🍁 Nhà phân phối: KAZE Cosme.

🍁 Dung tích: 400ml.

XEM NGHỆ SĨ QUANG MINH VÀ HỒNG ĐÀO GIỚI THIỆU SANSHO Ở MỸ TẠI ĐÂY 

     

             THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG:

GEL TẨY TẾ BÀO CHẾT TOÀN THÂN TÁI TẠO LÀN DA TƯƠI MỚI

★ Để cơ thể có được một làn da trắng mịn như nhung, không gì hơn là làn da ấy phải được làm sạch tế bào chết hàng ngày và hàng tuần, đồng thời làm da phải đảm bảo được nuôi dưỡng và bảo vệ khỏi các tác động của môi trường – Skin Renewal Gel Body là giải pháp tối ưu mang lại làn da mơ ước.

★ Chiết xuất từ lá Bạch Đàn và Hương Thảo có khả năng làm bong ra và lấ…y sạch lớp tế bào chết già cỗi bám chặt trên bề mặt da, làm mờ dần các đốm nâu và đồi mỗi trên da giúp cơ thể bạn trở nên mịn màng và tươi sáng ngay lập tức.

★ Cyanocobalamin được ví như Vitamin B12 nhân tạo giúp sản sinh và tăng trưởng tế bào mới, cải thiện sắc tố làm trắng da và phục hồi nhanh chóng các vùng da bị sạm màu và biến đổi sắc tố do tiếp xúc dưới ánh nắng và môi trường máy lạnh lâu ngày, giúp làn da trắng sáng một cách tự nhiên mà không bị tổn thương bời tình trạng tẩy lột và làm trắng không an toàn bằng hóa chất khác.

 

                

                                     Chăm sóc da toàn thân

CÁCH SỬ DỤNG: Lấy lượng vừa phải mát xa toàn cơ thể giúp đẩy sạch các lớp tế bào sừng chết ra khỏi bề mặt da. Sau đó tắm lại với nước sạch, có thể sử dụng thêm mặt nạ làm trắng toàn thân.