HABA THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN | Kazecosme.vn

Đăng bởi: Nguyen An - 05/06/2018 - 0 (comment)

HABA là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu Nhật Bản với hơn 35 năm nghiên cứu và phát triển thành công các dòng Mỹ phẩm tinh chất thiên nhiên. HABA tự hào mang đến phương pháp chăm sóc da an toàn, hiệu quả với các dòng mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên.

 

ĐIỀU GÌ ĐÃ GIÚP HABA TRỞ THÀNH THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN HÀNG ĐẦU TRONG HƠN 35 NĂM QUA?

Chất lượng sản phẩm:

Với phương châm "chăm sóc làn da từ sâu bên trong" và đặt ra các tiêu chí khắt khe trong sản xuất, HABA đã cho ra đời những dòng Mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng tối ưu. 

 

 

Nhà máy của HABA được đặt tại tỉnh HOKKAIDA phía Bắc nước Nhật, nơi thiên nhiên ôn hòa, xanh tươi. Đây cũng là địa điểm nổi tiếng cho khách du lịch khi đến thăm "đất nước mặt trời mọc".

Thành phần chiết xuất thiên nhiên được chọn lọc kỹ càng cho từng sản phẩm, tạo ra các dòng Mỹ phẩm thiên nhiên tốt nhất, mang đến hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho làn da.

 

 

Đặc biệt, tất cả các dòng Mỹ phẩm thiên nhiên của HABA luôn nói KHÔNG với chất tạo mùi nhân tạo, chất bảo quản, dầu khoáng, chất tạo màu, chất tác động bề mặt hoá dầu, những chất có thể làm da trở nên dễ bị dị ứng. 

 

 

Chất lượng dịch vụ: 

HABA luôn lắng nghe và thấu hiểu những nỗi lo lắng khi đối mặt với vấn đề về da và tạo ra những dòng Mỹ phẩm thiên nhiên giải quyết triệt để nỗi lo ấy.

HABA tạo giá thành hợp lý nhất cho loại Mỹ phẩm thiên nhiên thực thụ.

 

SQUALANE- TINH CHẤT TẠO NÊN MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN CỦA HABA.

SQUALANE là chất có sẵn trong da với công dụng dưỡng ẩm và trắng mịn da, giữ vai trò thiết yêu trong việc quyết định độ "khỏe và đẹp' của làn da.

Tinh chất SQUALANE của HABA được rất được ưa chuộng bởi các chuyên gia sắc đẹp trên toàn thế giới.

Theo thời gian, lượng SQUALANE sẽ ngày một giảm, khiến da yếu dần. Để khắc phục điều đó HABA luôn bổ sung một lượng SQUALANE trong tất cả các dòng Mỹ phẩm thiên nhiên.

HABA sẽ mang đến sắc đẹp hoàn hảo cho bạn: một làn khỏe và đẹp!!!

 

Xem thêm sản phẩm của HABA:

- WHITENING SQUALANE Dưỡng ẩm và trắng mịn da: XEM

- VC Lotion Nước hoa hồng trắng da, ngăn ngừa nám; XEM

 

KAZECOSME HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG NÉT ĐẸP CỦA BẠN!!

Viết bình luận của bạn