Kazecosme: BỘT GIẶT HỮU CƠ vs BỘT GIẶT THÔNG THƯỜNG

Đăng bởi: Nguyen An - 31/05/2018 - 0 (comment)

Hiện nay, trên thị trường tràn lan nhiều mặt hàng sản phẩm giặt tẩy. Đủ loại giá cả, đủ các hãng. Ngày xưa, có thực phẩm hữu cơ (Organic product) giờ lại có nước giặt hữu cơ. Vậy các bạn đã tìm hiểu về các sản phẩm này chưa?

Cùng Kazecosme tìm hiểu thêm qua bài viết hôm nay nha.

Thành phần:

Khác với bột/ nước giặt thông thường, sản phẩm giặt hữu cơ có thành phần 100% từ thiên nhiên nên tuyệt đối thân thiện và an toàn với sức khỏe và môi trường. Điều này thuận tiện cho việc giặt tay lẫn giặt máy.

Khả năng tẩy rửa

Trong khi bột giặt thông thường phải cần tới các thành phần tẩy mạnh (như Flo,Photphat, Bleach …), điều này làm giảm chất lượng quần áo và bào mòn máy giặt qua thời gian dài sử dụng. Khi sử dụng các sản phẩm giặt tự nhiên như Túi giặt thông minh Magchan, Magie kết hợp cùng nước tạo hỗn hợp loại sạch vết bẩn và vi khuẩn. Như vậy, cả quần áo và máy giặt đều được gia tăng tuổi thọ. (Tìm hiểu thêm về Magchan)

Như có đề cập ở bài trước, thì khả năng tạo bọt không hề ảnh hưởng tới việc giặt sạch quần áo. Các sản phẩm hữu cơ tận dựng các phản ứng vật lý và hóa học tự nhiên nên không tạo nên quá nhiều bọt mà quần áo vẫn sạch như mới.

Giá cả:

Vì thành phần từ nguồn gốc tự nhiên nên giá cả sẽ hơi nhỉnh hơn các loại bột giặt thông thường một chút. Nhưng nếu tính về mặt lâu dài, các Mom vẫn nên lưu tâm về chất lượng sản phẩm.

Việc khắc phục những tác hại do sản phẩm kém chất lượng gây ra có khi lại tiêu tốn thêm một số tiền không đáng!

Cùng tìm hiểu thêm về hai sản phẩm gây bão hiện nay:

CUỘC CHIỂN KHÔNG CÂN SỨC GIỮA DNEE - MAGCHAN!!!

 

 

 

Viết bình luận của bạn