KAZECOSME: Chia sẻ kinh nghiệm massage chân cho bé

Đăng bởi: Nguyen An - 01/06/2018 - 0 (comment)

Trẻ sơ sinh đôi khi có thể phát triển quá so với sự phát triển của cơ thể. Việc tìm hiểu thêm về các để giảm cơn đau cho bé rất là bổ ích nha!

Động tác cần nhẹ nhàng xoa theo vòng kim đồng hồ để làm dịu cơn đau và khó chịu của bé.

1) Đau đầu và răng

Nếu bạn nhận thấy bé bị đau, hãy xoa bóp các đầu ngón chân của chúng! Điều này có thể được thực hiện trong giấc ngủ của bé.

2) Đau xoang

Đau xoang có thể gây khó chịu như một người trưởng thành, nhưng đối với những đứa trẻ chưa bao giờ trải nghiệm nó trước đây, nó có thể là sự đau đớn thuần khiết. Hãy xoa bóp trung tâm dưới ngón chân của em bé. Hãy xoa dịu một áp lực nhẹ nhàng để giảm đau!

3) Ngực

Khi con bạn bị tắc trong ngực, tìm các miếng đệm của bàn chân, ngay dưới các ngón chân và phía trên vòm. Áp dụng nhẹ nhàng áp lực và massage trong một chuyển động tròn để làm giảm tắc nghẽn và các cơn ho.

4) Đau dạ dày

Đối với trẻ em bị khó chịu, co thắt, căng thẳng và khó thở, xoa bóp trung tâm của bàn chân dưới các miếng đệm của bàn chân nơi vòm bắt đầu để có được cứu trợ. Khu vực này được kết nối với Solar Plexus, một tập hợp các dây thần kinh giữa dạ dày và phổi

5) Đau bụng (trên và dưới)

Đối với táo bón, ợ nóng và khó tiêu, hãy mát xa khoảng giữa giữa bàn chân của con quý vị và các bàn chân của chúng. Nếu em bé bị đau từ khí và đầy hơi ở ruột non, hãy xoa bóp giữa bàn chân và gót chân.

6) Gót chân

Các gót chân có thể hữu ích cho táo bón và khó chịu dạ dày rất tốt.

Trong khi vấn đề nghiêm trọng nên luôn luôn được tư vấn với một bác sĩ y khoa, ít vấn đề hàng ngày có thể được giúp đỡ với bấm huyệt. Hãy thử những điều này để giúp đứa con nhỏ bé của bạn nha!

Cùng LIKE và FOLLOW #KAZECOSME để nhận nhiều chia sẻ hữu ích nha!

Tìm hiểu về sản phẩm hữu cơ an toàn cho da bé:

http://magchan.kazecosme.vn/

 

Viết bình luận của bạn