KEM DƯỠNG ẨM DA BAN ĐÊM SANSHO-50ml

1.600.000₫

Hỗ trợ: 0903001459

           THÔNG TIN SẢN PHẨM:

🍁 Xuất xứ: SANSHO JAPAN (since 1968, trụ sở chính tại Osaka).

🍁 Nhà phân phối: KAZE Cosme.

🍁 Dung tích: 50ml.

XEM NGHỆ SĨ QUANG MINH VÀ HỒNG ĐÀO GIỚI THIỆU SANSHO Ở MỸ TẠI ĐÂY 

     

          THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG:

Dòng kem dưỡng da Skin Luxury Cream của Sansho là sự lựa chọn tuyệt vời cho chu trình chăm sóc da ban đêm với nguồn dinh dưỡng được chọn lọc kỹ lưỡng từ tự nhiên, giúp hồi sinh và làm trẻ hoá da chuyên sâu, hữu hiệu.


    🌟 Nổi trội trong bảng thành phần tinh tuỳ là sự xuất hiện của tinh dầu Meadowfoam được chiết xuất từ hạt cây Limnanthes Alba ở miền Bắc California. Có thể nói công dụng của nó là một phát hiện đột phá trong khoa học và mỹ phẩm bởi hạt của nó có hơn 30% lượng dầu đặc biệt chứa tới 98% Acid béo và mức Triglyceride chất lượng cao so với các loài dầu thực vật khác. Nhờ đó, thành phần này mang lại tác dụng chống oxy hoá ưu việt hơn - giúp hình thành rào cản ngăn chặn các độc tố có hại thâm nhập vào da, khoá độ ẩm tự nhiên để chống khô nhăn da, làm mịn da tức thì.

      

Ban đêm là khoảng thời gian lý tưởng trong ngày cho việc chăm sóc da, bởi trong khi ngủ, các dưỡng chất sẽ có nhiều thời gian để thẩm thấu, nuôi dưỡng sâu cho từng tế bào da của bạn, từ đó mang lại hiệu quả rõ rệt và tối ưu.

CÁCH SỬ DỤNG: Thoa đều khắp vùng mặt vào ban đêm sau bước rửa mặt, nước hoa hồng và tinh chất trân châu.

Sản phẩm liên quan