KEM NÂNG CƠ- NÂNG NHƯ BẠN NGHĨ?

Đăng bởi: Nguyen An - 30/01/2018 - 0 (comment)

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp là vô cùng cần thiết với các chị em. Thấy được điều đó, nhiều sản phẩm đã được ra đời với mẫu mã đa dạng và những lời quảng cáo hấp dẫn “nghe là muốn mua” như sản phẩm nâng cơ, hồi xuân, V-line, trắng mịn như làn da em bé….

Thế nhưng, thực hư về các sản phẩm làm đẹp đó chỉ chị em nào đã sử dụng mới hiểu được. Nhiều chị em đã chi ra số tiền không nhỏ nhưng thu lại kết quả chẳng thể làm hài lòng như chị Hương (nhân viên văn phòng quận 1) “Mình mua một hộp kem nâng cơ mặt dùng ban đêm, một hộp phấn nâng cơ dùng ban ngày với tổng số tiền hơn 2,5 triệu đồng. Thế nhưng dùng gần hết hộp kem dưỡng rồi mà vẫn chưa thấy có tác dụng gì. Hỏi lại chủ shop thì họ trả lời tùy cơ địa từng người mà có tác dụng nhanh hay chậm. Có thể do mặt mình mỡ nhiều, da dày nên kem… lâu ngấm”.

Rõ ràng những lời quảng cáo hấp dẫn và mong muốn làm đẹp nhanh chóng có thể dẫn đến hậu quả “tiền mất tật mang” cho các chị em.

Thấu hiểu được “nỗi lòng” đó, Kaze Cosme đã mang tới sản phẩm chất lượng với hiệu quả bất ngờ từ xứ sở hoa anh đào Nhật Bản. La Boum Alpha, với công dụng chính nâng cơ, chống lão hóa và dưỡng trắng hứa hẹn sẽ mang tới làn da được cải thiện rõ rệt cho các chị em. Hiệu quả của La Boum sẽ thấy rõ khi kết hợp với công thức matxa của Nhật.

La Boum là sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các Spa của Nhật, được phụ nữ và chuyên gia về làm đẹp đánh giá cao. Hiện La Boum đã có mặt tại Việt Nam và Kaze Cosme rất hân hạnh được trở thành nhà phân phối độc quyền cho sản phẩm chất lượng và uy tín đến từ Nhật Bản.

Viết bình luận của bạn