LÃO HÓA DA- BẠN CÓ THỰC SỰ BIẾT VỀ NÓ

Đăng bởi: Nguyen An - 16/01/2018 - 0 (comment)

LÃO HOÁ DA - BẠN CÓ THỰC SỰ BIẾT VỀ NÓ? 
Hôm nay Kaze Cosme sẽ tóm tắt 1 số thông tin cần thiết về chủ đề này để các bạn tham khảo nhé!

Lão hóa da là vấn đề không những khiến các chị em trăn trở mà cánh mày râu cũng ngày đêm lo lắng. 
 Các nguyên nhân khách quan có thể là các tác động của môi trường như ánh nắng mặt trời, khói bụi, máy điều hòa…làm cho da bị mất nước, hình thành melanin gây ra sạm, thâm nám da… Ngoài ra, việc chọn lựa và sử dụng mỹ phẩm không phù hợp cũng khiến da trở nên kích ứng, nhạy cảm, dễ nổi mụn và gây suy yếu làn da.

 Bên cạnh những yếu tố khách quan như trên, còn một số nguyên nhân chủ quan:
- Tuổi tác: càng lớn tuổi, cấu trúc da ngày càng trở nên lỏng lẻo, sự hình thành collagen, elastin, sản sinh tế bào ngày càng giảm…, làm giảm dần sự đàn hồi vốn có của làn da khi còn trẻ.
- Căng thẳng, áp lực, stress: áp lực công việc, học tập khiến đầu óc trở nên căng thẳng, mệt mỏi… đã vô tình hình thành nếp nhăn trên khuôn mặt, làm cho làn da bạn trở nên thiếu sức sống và nhanh già hơn.
- Chế độ ăn uống, sinh hoạt không hợp lí: việc ăn uống không điều độ, đảm bảo, thường xuyên uống rượu bia, chất kích thích, thức quá khuya…là nguyên nhân các bạn dễ mắc phải nhưng lại khó cải thiện. Điều này làm cho da suy yếu, các yếu tố lão hóa hình thành nhanh chóng và dẫn đến quá trình lão hóa sớm. 


 Trong bài viết sau, Kaze Cosme sẽ chia sẻ với bạn về những tác hại của lão hoá và cách phòng tránh! Các bạn hãy theo dõi nhé!!

Viết bình luận của bạn