Mỹ phẩm Nhật nội địa là gì? | KAZECOSME

Đăng bởi: Nguyen An - 21/06/2018 - 0 (comment)

Cụm từ " Mỹ phẩm Nhật nội địa" luôn được ưa chuộng và tin dùng bởi các tín đồ làm đẹp trong giới skincare. Tuy nhiên, ít người có kiến thức & nhận định đúng về bản chất của Mỹ phẩm Nhật nội địa. Vậy Mỹ phẩm Nhật nội địa là gì?

 

 

Mỹ phẩm Nhật nội địa là một ngành hàng phổ biến trong thị trường Hàng Nhật nội địa. Để hiểu rõ về Mỹ phẩm Nhật nội địa, trước tiên bạn nên biết về Hàng Nhật nội địa.

 

HÀNG NHẬT NỘI ĐỊA LÀ GÌ ?

Hàng Nhật nội địa (JDM)  là các hàng hóa được sản xuất tại Nhật hoặc các công ty đa quốc gia sản xuất riêng cho thị trường Nhật và tiêu thụ trong nước, như một đặc quyền sản phẩm dành cho người Nhật. 

Người Nhật rất chú trọng sức khỏe và uy tín. Chính vì thế, sản phẩm của họ luôn được tin dùng, mang đến hiệu quả cao, an toàn. Đặc biệt, họ luôn muốn mang đến những sản phẩm tối ưu nhất cho riêng đất nước và con người Nhật, vì vậy Hàng Nhật nội địa đã xuất hiện.

Các dòng hàng Nhật nội địa được tuân thủ quy tắc nghiêm ngặt trong sản xuất. Các thông số quy định thành phần & hàm lượng luôn được tuân thủ tuyệt đối.

 

 

VẬY MỸ PHẨM NHẬT NỘI ĐỊA LÀ GÌ?

Mỹ phẩm Nhật nội địa là Mỹ phẩm được sản xuất tại Nhật hoặc các công ty đa quốc gia hợp tác sản xuất riêng cho thị trường Nhật, tiêu thụ trong nước, dành riêng cho người Nhật. Đáp ứng được tiêu chí khắt khe của thị trường khó tính nhất thế giới.

Mỹ phẩm Nhật nội địa ngày càng trở nên nổi tiếng, được tin dùng không chỉ ở Nhật, mà trên khắp thị trường Châu Á. 

 

 

VÌ SAO MỸ PHẨM NHẬT NỘI ĐỊA LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG VÀ CÓ ĐỘ TIN CẬY CAO ?

Mỹ phẩm là một trong những mặt hàng cần độ an toàn, chính xác tuyệt đối trong sản xuất & sử dụng, để mang lại hiệu quả tối ưu.

Dưới đây là các tiêu chí quyết định đã giúp Mỹ phẩm Nhật nội địa khẳng định được vị trí hàng đầu trên thị trường skincare :

         - Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về sản xuất và thành phần.

         - Luôn đề cao sức khỏe và cảm nhận người dùng

         - Đề cao uy tín và tiêu chí: "Chất lượng là danh dự"

         - Mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người dùng

 

<<Xem thêm>> Những dòng Mỹ phẩm Nhật nội địa tốt nhất hiện nay

 

NHỮNG NHẬN ĐỊNH SAI LỆCH VỀ MỸ PHẨM NHẬT NỘI ĐỊA

Mỹ phẩm Nhật nội địa phải có : Made in Japan

Như mình đã chia sẻ ở trên, Mỹ phẩm Nhật nội địa không nhất thiết phải sản xuất tại Nhật. Chúng có thể được sản xuất tại các quốc gia khác dưới sự hợp tác của các công ty đa quốc gia sản xuất riêng cho thị trường Nhật.

Mỹ phẩm có: Made in Japan là Mỹ phẩm Nhật nội địa

Đó có thể là những dòng Mỹ phẩm được sản xuất tại Nhật, tiêu dùng trong nước và xuất khẩu hoặc chỉ dùng cho mục đích xuất khẩu. Không dùng tiêu thụ riêng trong nước.

 

NHỮNG THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM NHẬT NỘI ĐỊA NỔI TIẾNG VÀ ĐƯỢC TIN DÙNG NHẤT HIỆN NAY

 

 HABA

 

Thương hiệu HABA nổi tiếng và được tin dùng không chỉ tại thị trường nội địa Nhật, mà khắp các thị trường đa quốc gia. 

 

 

Với 35 năm không ngừng phát triển và hoàn thiện các dòng Mỹ phẩm thiên nhiên, HABA trở thành thương hiệu dẫn đầu trong thị trường Mỹ phẩm Nhật nội địa.

 

   

 

  • Thành phần sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, giá cả hợp lý, chất lượng sản phẩm tốt, giúp HABA xuất hiện hơn 60 khu trung tâm mua sắm cao cấp và được ưa chuộng khắp thị trường skincare Châu Á, nhất là Việt Nam.

 

 

 SANSHO JAPAN 

SANSHO cũng là thương hiệu nổi tiếng trong thị trường Mỹ phẩm Nhật Bản. Sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho da, mẫu mã đẹp. Các yếu tố trên đã giúp SANSHO có được chỗ đứng cao trên thị trường và nhận được sự tin dùng của khách hàng.

 

 

 

<< Xem thêm>> Combo thần dược HABA | Giải pháp trẻ hóa làn da

 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn