Ngọc trai TANABE Pearl- PearlPendant-HEART

Liên hệ

Một món quà ĐẲNG CẤP đầy ý nghĩa và có giá trị cả đời cho bản thân và người bạn trân trọng!

NGỌC TRAI TANABE - MADE IN JAPAN

Từ xưa đến nay ngọc trai vẫn luôn được xem là “Nữ hoàng của trang sức”. Nếu phái nam có “ngũ hoàng” đại diện cho sự phồn thịnh, trường tồn thì phái nữ cũng có ngọc trai được xem như là “nhất hậu”.
 

Quá trình để tạo ra viên ngọc đẹp không hề dễ dàng. Loài trai đã phải vượt qua bao gian nan, đau đớn, vật lộn sinh tồn giữa sự sống và cái chết. Những viên ngọc trai chính là kết quả của nội lực, tình cảm và nhân cách. Bởi thế, ngọc trai luôn là biểu tượng của sự vẹn toàn và phúc lành, là đại diện cho tình yêu và lòng quả cảm.

Ngọc trai có ánh sắc xà cừ, người phụ nữ khi mang trên mình trang sức ngọc trai luôn cảm nhận được sự an lành và nguồn năng lượng tích cực. Có thể nói, ngọc trai chính là hội tụ đầy đủ của tình yêu, sức khỏe, bản lĩnh,thành công và may mắn.

Với vẻ đẹp tinh túy, sang trọng cùng ý nghĩa cao quý, ngọc trai Tanabe chính là món trang sức được phụ nữ mọi thế hệ ưa chuộng. Đây là món quà cực kỳ ý nghĩa để trao tặng cho bản thân và những người thân yêu quý.


Tanabe Pearl đến từ đâu?

Tanabe Pearl là thương hiệu ngọc trai nổi tiếng thế giới có truyền thống lịch sử 70 năm. Ngọc trai Tanabe được nuôi cấy tại vịnh biển Ago, nơi được xem như là “cái nôi” của nghề nuôi ngọc trai thế giới do Kokichi Mikimoto sáng lập từ năm 1888.

Dưới sự quản lý của ông Tomokazu Tanabe chủ nhân đời thứ 3 của thương hiệu Tanabe Pearl, sản phẩm của Tanabe Pearl có mặt ở hầu hết các thị trường lớn trên thế giới như Hong Kong, Đức, Mỹ, Canada, Đài Loan, Trung Quốc, …

Với nỗ lực “lan tỏa” cái đẹp, Tanabe Pearl đã có mặt tại Việt Nam và KAZE Cosme hân hạnh được trở thành nhà phân phối sản phẩm trang sức Nhật Bản Tanabe đến Việt Nam với mức giá hợp lý

Tại sao quý khách nên chọn mua Tanabe Pearl?

+ Giá tốt hơn giá thị trường Việt Nam

+ 100% ngọc trai được nuôi và chế tạo thành phẩm tại TANABE PEARL FARM, Japan

Quy trình mua hàng như thế nào?

+ Chọn sản phẩm bạn quan tâm

+ Nhắn tin hoặc gọi đến số 0903 001 459 để đặt hàng

+ KAZE Cosme xác nhận đơn hàng, báo giá

+ Khách hàng xác nhận đơn hàng và cọc 50% vào tài khoản công ty EDEN PARK (thông tin sẽ được cung cấp cụ thể)

+ KAZE Cosme tiến hành nhập khẩu sản phẩm từ TANABE PEARL Farm

+ Giao hàng và thanh toán 50% còn lại

Hãy để chúng tôi mang Ngọc trai truyền thống từ Nhật đến tay bạn!

Sản phẩm liên quan