PHƯƠNG PHÁP NÂNG CƠ VÀ TRẺ HOÁ LÀN DA HIỆU QUẢ NHẤT

Đăng bởi: Nguyen An - 25/01/2018 - 0 (comment)

Bước sang tuổi 40, quá trình lão hoá da diễn ra ngày càng mạnh mẽ hơn. Đồng thời, những ảnh hưởng tiêu cực của nó ngày càng biểu hiện rõ rệt, nhất là việc da chảy xệ, mất đi những đường viền khuôn mặt. 

 

 

Ở giai đoạn này, việc làm đẹp không còn đơn thuần chỉ là chăm sóc da đúng cách mà còn phải kết hợp với các phương pháp để cải thiện da trong quá trình lão hoá. 

Da mặt là vùng chịu tác động mạnh mẽ nhất của quá trình lão hoá. Vì vậy việc cải thiện da mặt luôn được phái đẹp đặt lên hàng đầu bằng các phương pháp khác nhau, tiêu biểu nhất là nâng cơ mặt.

 

Nâng cơ mặt là gì?

Nâng cơ được chị em phụ nữ khá ưa chuộng trong việc làm đẹp bởi nó mang lại hiệu quả đáng kể, thao tác thực hiện đơn giản, ít tốn thời gian và giá cả rất hợp lý. Phương pháp này tiết kiệm hơn nhiều so với việc căng da mặt thẩm mỹ.

Đây là hình ảnh da khách hàng của KAZE Cosme sau khi sử dụng kem nâng cơ massage Laboum:

                   Before                                                                 After

 

Các vết chân chim quanh vùng mắt, khoé môi, nếp nhăn, chảy xệ được cải thiện giúp cấu trúc, đường viền khuôn mặt phục hồi rõ rệt. Đồng thời, làm khuôn mặt trở nên thon gọn hơn, giảm bọng mắt, tạo cánh mũi.

Bằng việc kết hợp chăm sóc da, chế độ ăn uống hợp lý với các thao tác massage nâng cơ cùng Laboum sẽ là giảm đáng kể tiến độ lão hoá da, lưu giữ lại nét đẹp của phái nữ.

 

 

Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của KAZE Cosme để được chia sẻ nhiều thông tin, bí quyết làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ hơn bạn nhé!!

Cảm ơn bạn!!!

 

 

Viết bình luận của bạn