Tại sao Túi giặt Magchan có thể giặt được 300 lần?

Đăng bởi: Nguyen An - 31/05/2018 - 0 (comment)

Túi giặt thông minh Magchan có thể giặt được 300 lần là nhờ vào cơ chế riêng theo đúng nguyên tắc vật lý và hoá học. 

Xin mời chị em xem phần Q & A sau đây để hiểu rõ hơn về cơ chế và công dụng của túi giặt thông minh Magchan nhé! 

  1. Q: Magchan có thể tẩy những vết bẩn nào và loại mùi hôi nào?

A: Magchan làm tan rã các vết bẩn từ bã nhờn và tỉ lệ tẩy được các vết bẩn này bằng với nước giặt/bột giặt thông thường.

Về mùi hôi, các mùi hôi từ mồ hôi và mùi ẩm do phơi đồ trong phòng sẽ được khử mạnh mẽ, gấp 10 lần bột/nước giặt thông thường.

  1. Q: Những quần áo chất liệu vải cứng như JEANS thì nên giặt thế nào cho hiệu quả?

A: Quần JEANS hoặc các quần áo thời trang cũng có thể giặt  chung với Magchan. Do khả năng khử mùi gấp gấp 10 lần bột giặt/nước giặt thông thường nên khả năng khử mùi chắc chắn sẽ vượt trội rõ rệt so với khi dung bột giặt/nước giặt.

  1. Q: Nếu muốn ngâm quần áo trong máy giặt với Magchan để hiệu quả cao hơn thì nên ngâm thế nào?

A: Không cần phải ngâm quần áo khi giặt bằng máy giặt, chỉ cần giặt theo tiêu chuẩn thông thường, nước sẽ biến thành các ion kiềm nhẹ, loại nước kiềm nhẹ này có khả năng giặt sạch vết bẩn không chỉ lúc giặt với nước mà ngay cả lúc xả với nước.

Trường hợp bạn muốn tạo ra dung dịch nước kiềm nhẹ trước thì bạn có thể ngâm quần áo với nước và túi Magchan trong 10 phút là được.

  1. Q: Trường hợp giặt bằng tay thì nên ngâm trong thời gian bao lâu?

A: Khoảng 10 phút

  1. Q: Nếu ngâm quần áo với Magchan thì số lần dùng Magchan (300 lần) có giảm không? 

A: Không. Lí do: xem câu 6

  1. Q: Sau mỗi lần giặt, độ tinh khiết của Magchan sẽ dần giảm đi, đến 300 lần thì độ tinh khiết không còn nữa. Hiểu như thế này có đúng cơ chế của Magchan không?

A:  Không. Độ tinh khiết của Magchan sẽ hoàn toàn không giảm đi sau mỗi lần giặt. Khi giặt chung với quần áo và nước, các hạt MAGIE tinh khiết trong túi Magchan va chạm vào nhau và sẽ mòn dần qua mỗi lần giặt, theo tính chất vật lý, các hạt Magie tinh khiết từ đó cũng sẽ nhỏ dần lại.

Khi các hạt Magie tinh khiết trở nên nhỏ lại thì diện tích va chạm vào nhau sẽ giảm đi, từ đó lượng Ion kiềm nhẹ cũng sẽ giảm, từ đó giảm khả năng tẩy vết bẩn và mùi hôi của túi giặt Magchan. Theo nghiên cứu và thống kê của nhà sản xuất thì sau 300 lần giặt, hiệu quả của giặt tẩy và khử mùi của Magchan sẽ giảm đi.

Mọi thắc mắc về cơ chế của Magchan, mời bạn tham khảo tại đây:

👉Youtube: https://goo.gl/NvSakK

👉 Website: https://kazecosme.vn/mieng-giat-thong-minh-magchan

 

 

Viết bình luận của bạn