TINH CHẤT TRÂN CHÂU DƯỠNG TRẮNG VÀ TÁI TẠO DA SANSHO-50ml

2.230.000₫

Hỗ trợ: 0903001459

Tinh chất trân châu dưỡng trắng và tái tạo da Sansho có chứa hoạt chất làm mềm da và tinh chất từ các loại tảo quý của Nhật Bản, giúp cung cấp độ ẩn và phục hồi sức sống cho da, đồng thời bảo vệ da khỏi tác động của môi trường, chống lão hoá da hiệu quả, lâu dài, ngăn chặn tối đa sự xuất hiện của các sắc tố làm da không đều màu.

 

tinh chất trân châu trắng da sansho

 

Tinh chất trân châu Sansho còn chứa chiết xuất hoa Anh Thảo kết hợp với quá trình lên men của Protein, thực vật Nattro Gum giúp chặn đứng quá trình oxy hoá, làm mờ các vể nám, mờ các vết đốm nâu và giữ cho làn da khoẻ mạnh, trắng sáng tự nhiên một cách hoàn hảo.

 

XEM NGHỆ SĨ QUANG MINH VÀ HỒNG ĐÀO GIỚI THIỆU SANSHO Ở MỸ TẠI ĐÂY 

        

   ✨Dựa trên bí quyết chăm sóc da cổ xưa của giới quý tộc Nhật Bản, tinh tuý Trân Châu kết hợp với công nghệ tiên tiến hiện đại có khả năng đẩy lùi được tiến trình lão hoá và phát huy tác dụng làm trắng da tối đa vào ban đêm.


  ✨Với hoạt chất làm mềm da kết hợp với tinh chất Tảo quý Nhật Bản cung cấp độ ẩm, phục hồi sức sống mới bảo vệ da khỏi tác động của môi trường và lão hoá, tránh được sự xuất hiện sắc tố làm da không đều màu.                   

 

tinh chất trân châu tái tạo da, trắng da sansho

               
  ✨Chiết xuất hoa Anh Thảo kết hợp với quá trình lên men của Protein thực vật Natro Gumm chặn đứng quá trình oxy hoá làm mờ hẳn vết nám và các đốm nâu giữ cho làn da luôn tươi trẻ và trắng sáng hoàn hảo.
  ✨Phù hợp với mọi loại da, lý tưởng cho việc cải thiện da sạm nám và lão hoá sớm.

Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da và là "cứu cánh" lý tưởng cho các bạn nữ có làn da sạm hoặc bị loã hoá da sớm.

 

 

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG VỀ TINH CHẤT TRÂN CHÂU SANSHO

Mình rất thích các dòng mỹ phẩm nội địa Nhật, nhất là Sansho. Da của mình vốn khô sần và bị sạm ở hai má. Nhưng khi dùng Tinh chất trân châu và kem chông nắng Sansho trong 2 tháng qua, da mình cải thiện đến khó tin. Không những thâm sạm dần biết mất mà da mình cũng căng mịn lên hẳn. Thật sự rất tuyệt !

 

tinh chất tran châu sansho

 

 

CÁCH SỬ DỤNG: Thoa lượng Tinh chất trân châu Sansho vừa đủ lên bề mặt da vào buổi tối sau khi bước làm sạch và nước hoa hồng, có thể kết hợp thêm với kem dưỡng đêm.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

🍁 Xuất xứ: SANSHO JAPAN (since 1968, trụ sở chính tại Osaka).

🍁 Nhà phân phối: KAZE Cosme.

🍁 Dung tích: 50ml.