Bột sinh tố giảm cân Nhật Bản 300gr

630.000₫ 600.000₫

Hỗ trợ: 0903001459

Bột sinh tố giảm cân Smoothie Diet là sản phẩm vô cùng tiện lợi và hiệu quả hỗ trợ quá trình giảm cân nhanh chóng, duy trì vóc dáng thon gọn. 

Một ly sinh tố vị quả mọng xanh chỉ chứa 78Kcal!! 

Sản phẩm được giới thiệu trên những tạp chí chăm sóc sức khẻo và sắc đẹp nổi tiếng của Nhật!

Sinh tố quả mọng xanh là vị được khách hàng ưa chuộng nhất!!

bột-sinh-tố-giảm-cân-nhật-bản

Quả mọng được thu hoạch tại Nhật

 

Hình ảnh của sinh tố sau khi lắc đều với nước!

Chỉ cần LẮC ĐỀU với nước và UỐNG NGAY!!! 

Bạn hãy tạo những ly smoothie NGON - BỔ -RẺ theo phong cách của bạn!!!

Hiệu quả giảm cân thì khỏi phải chê!! 

Đơn giản thay vì bạn cung cấp nhiều tinh chột, chất béo từ bữa ăn thông thường vào cơ thể, hay thay thế bằng 1 ly smoothie với nhiều chất bổ dưỡng và hỗ trợ giảm cân hiệu quả!

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG

146 loại rau củ quả được thu hoạch tại Nhật 

160 loại Enzyme hỗ trợ sức khoẻ

Với 100% thành phân từ rau, củ, quả thiên nhiên, Bột sinh tố giảm cân Nhật Bản Smoothie Diet cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng như: A, C, D, E, B1, B6, B12 và năng lượng cho cơ thể. Đồng thời, Bột sinh tố giảm cân Smoothie Diet cũng là một sản phẩm không thể thiếu để giảm cân nhanh chóng, giữ dáng lâu dài.

Ưu điểm vượt trội của Bột sinh tố giảm cân Smoothie Diet không chỉ có hiệu quả giảm cân vượt trội mà còn mang đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng. Bạn có thể dễ dàng chuẩn bị một bữa ăn ít calo nhưng giàu dinh dưỡng, chất xơ một cách vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể hoàn toàn an tâm về việc "giảm cân mà không cần nhịn đói" nhé.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: 

Những người có nhu cầu giảm cân, duy trì vóc dáng.

Những người ăn ít rau xanh và thiếu chất xơ, chất dinh dưỡng.

Phụ nữ đang cho con bú vẫn có thể hoàn toàn an tâm dùng Bột sinh tố giảm cân Nhật Bản này để cải thiện dáng và giảm cân sau sinh.

 

CÁCH SỬ DỤNG:

- Pha 1 muỗng Bột sinh tố giảm cân với 150-200ml nước lọc là bạn đã có ngay bữa ăn giàu dinh dưỡng, ít calo, giảm cân, giữ dáng. Đặc biệt, bạn có thể thay nước lọc bằng sữa tươi không đường để bữa ăn thêm phong phú.

- Uống Bột sinh tố giảm cân Smoothie Diet trước bữa ăn khoảng 30 phút hoặc có thể dùng thay thế bữa ăn chính nếu bạn muốn đẩy nhanh tiến độ giảm cân.