Uống nước đúng cách- giữ dáng, đẹp da

Đăng bởi: Nguyen An - 27/02/2018 - 0 (comment)

Hẳn là tất cả chị em đều hiểu và thuộc lòng công dụng của nước đối với sức khỏe và vẻ đẹp của phụ nữ. Nước chiếm tỉ trọng lớn trong cơ thể và giúp các cơ quan hoạt động hiệu quả hơn.

3 lít nước mỗi ngày là công thức dưỡng da đặc biệt được mọi chị em áp dụng. Nhưng trong bài này, Kaze Cosme sẽ chia sẻ thêm thời gian biểu được Viện Nghiên cứu Y khoa Mayo Clinic (Hoa Kỳ) khuyên uống để mang lại làn da căng mọng, sáng mịn, căng tràn sức sống

 

6 – 7h: Thanh lọc cơ thể

Khi bạn thức dậy hãy uống ngay 1 ly nước lọc để có thể lọc sạch gan và thận. Bạn cũng có thể pha một chút nước chanh và mật ong giúp làn da trắng mịn đồng thời giảm cân hiệu quả.

Sau khi uống nước xong, khoảng nửa tiếng sau thì ăn sáng để có năng lượng được chuyển hóa.

8 – 9h: Khởi động cơ thể

1 giờ sau khi ăn sáng, bạn hãy uống một ly nước để bắt đầu học tập và làm việc. Đây là thời điểm bạn cần nhiều năng lượng cho cả buổi sáng hoạt động và làm việc. Vì vậy hãy bổ sung nước để tránh căng thẳng và mất nước.

11 – 12h

Uống 1 ly nước lọc để giảm căng thẳng, giữ độ ẩm cho cơ thể và làn da không bị khô. Nếu như cơ thể thiếu nước thì làn da của bạn sẽ bị khô sạm đó.

13 – 14h

1 ly nước cho bạn lấy lại tinh thần, khởi động công việc buổi chiều và thúc đẩy tiêu hóa lại giữ vóc dáng cân đối, ngăn ngừa tích tụ mỡ thừa.

15 – 16h

Sắp đến giờ tan học, tan ca rồi! Một ly nước lúc này chính là cứu tinh giúp bạn níu lại sự tỉnh táo, tập trung hơn vào công việc.

17h

1 ly nước vào khoảng thời gian này sẽ giúp bạn đỡ cảm giác đói, mệt và tránh ăn nhiều vào bữa tối.

19 – 20h

Sau khi ăn tối khoảng 1 giờ và trước lúc tắm, hãy uống 1 ly nước. Đây là thời điểm lý tưởng để giảm cân hiệu quả.

22h

Đây là thời điểm quá trình tái tạo tế bào diễn da. Uống 1 ly nước trước khi ngủ khoảng 30 phút cho đến 1 tiếng sẽ tốt cho não, ngăn ngừa giảm nguy cơ bị tai biến.

 

XEM THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN TẠI ĐÂY 

 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn