XÓA NẾP NHĂN THẨM MỸ LIỆU CÓ GÂY BIẾN CHỨNG?

Đăng bởi: Nguyen An - 25/01/2018 - 0 (comment)

 

Những lời quảng cáo vô cùng hấp dẫn như  căng da không cần phẫu thuật, không chảy máu, không dùng thuốc tê, mọi nếp nhăn đều có thể xóa bỏ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của những tín đồ yêu thích làm đẹp. Nhưng liệu những lời quảng cáo ấy có biến giấc mơ của các chị em thành sự thật?

ThS.BS Nguyễn Văn Thanh- Trưởng khoa Tạo hình Thẩm mỹ, Bệnh viện Nhân dân 115 TP.HCM khẳng định việc xóa nếp nhăn đơn giản cũng có nhiều biến chứng. Và dưới đây chính là những nguy hiểm rất có thể xảy ra của thẩm mỹ căng da

Dị ứng, nhiễm trùng

Da là bộ phận rất nhạy cảm trên cơ thể, do đó, các phẫu thuật căng la đều luôn đòi hỏi sự chính xác cao trong quá trình thực hiện. Việc dị ứng, viêm tấy, nhiễm khuẩn, nhiễm trùng, thậm chí có thể dẫn đến loét hoại tử… trong trong quá trình phẫu thuật là hoàn toàn có thể xảy ra bởi bạn không thể đảm bảo hoàn toàn không xảy ra bất cứ sơ sót nào trong cả quá trình phẫu thuật.

Lão hóa và biến dạng khuôn mặt

Các bác sĩ, chuyên gia chăm sóc sức khỏe- sắc đẹp khẳng định rằng các phương pháp phẫu thuật căng da thường không đạt được kết quả vĩnh viễn. Do đó, bạn sẽ phải phẫu thuật lại nhiều lần nếu muốn giữ được vẻ đẹp thường xuyên. Tuy nhiên, việc quá lạm dụng các phương pháp này có thể dẫn đến teo cơ và lão hóa nhanh.

Ngoài ra, việc tác dộng dao kéo hay sử dụng các hóa chất trên da có thể gây ra các biến chứng như sưng phồng, các hóa chất bị bám chặt vào mô hoặc có xu hướng “di cư” trên khuôn mặt làm khuôn mặt trở nên méo mó, biến dạng. Hơn nữa, việc phẫu thuật còn ảnh hưởng đến các búi cơ, dẫn tới tình trạng tê liệt, việc thể hiện cảm xúc không còn linh hoạt nữa.… Điều này cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho khuôn mặt bị đơ cứng, mất cảm xúc sau khi phẫu thuật căng da.

Suy giảm chức năng sinh lý tự nhiên của da

Các phương pháp phẫu thuật căng da “không cần dao kéo” như các loại hình bơm hóa chất còn có thể dẫn đến tình trạng lây lan hóa chất trên cơ thể, gây giãn cơ, mất cơ, làm gia tăng lượng mỡ để thay thế… Điều này không chỉ gây phản tác dụng làm đẹp, mà nó còn ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới sức khỏe như làm tổn thương thần kinh, ngăn cản sự sinh sôi của tế bào, gây suy giảm hoặc mất chức năng sinh lý tự nhiên của cơ thể.

So với việc phẫu thuật căng da có thể gây ra nhiều biến chứng, các chị em có thể sử dụng ♥ Kem nâng cơ matxa La Boum Alpha với 3 tác dụng trong 1 sản phẩm.

- Nâng cơ tức thì: Với chiết xuất từ tế bào gốc của táo giúp da liên tục tạo ra các tế bào mới, chống lão hoá và duy trì tình trạng lý tưởng nhất của da.

- Chống nhăn. Mức polyphenol cao nhất có trong quả nho và hà thủ ô Nhật Bản giúp các hoạt động chống oxy hoá cao, làm giảm sự hình thành nếp nhăn trên da, tiếp cận các gen già cỗi. Nhờ đó, làm giảm tiến độ lão hoá da

- Dưỡng trắng. Thành phần Ceramic trong La Boum Alpha đã được khẳng định bởi các bác sĩ da liễu Châu Âu và Nhật Bản về công dụng trong việc tăng cường bảo vệ da, giữ ẩm và làm trắng da.

 

Với những chia sẻ trên, Kaze Cosme hi vọng các bạn sẽ tìm được cho bản thân biện pháp làm đẹp phù hợp

Hãy là một quý cô làm đẹp sành điệu và thông minh!

Viết bình luận của bạn